Tuesday, 26/10/2021 - 10:10|

Trường mầm non Phú Thượng đón chuẩn mức độ I

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNGGIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2 VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982-20/11/2020)

Thực hiện Quyết định số 2454/QĐ-UBND ngày 10/8/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc công nhận Trường Mầm non Phú Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đạt chuẩn quốc gia mức độ 1;

Thực hiện Quyết định số 1058/QĐ-SGDĐT ngày 30/7/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

Được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện; sự chỉ đạo sâusát của Phòng GDĐT huyện Võ Nhai; Lãnh đạo xã Phú Thượng; sự ủng hộ của phụ huynh cùng với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ giáo viên; cùng với sự chăm, ngoan của các cháu học sinh và sự giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh. Sau 5 năm thực hiện duy trì trường chuẩn Quốc gia, đến nay công tác xây dựng trường Mầm Non Phú Thượng đạt chuẩn quốc gia mức độ I và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Hôm nay ngày 13/11/2020 Trường Mầm non Phú Thượng tưng bừng tổ chức “Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Phú Thượng đạt chuẩn quốc gia mức độ I, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)”.

Về dự “Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Phú Thượng đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)” với trường Mầm non Phú Thượng có các đồng chí là lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Võ Nhai; Phòng GD&ĐT; UBND xã Phú Thượng và các trường mầm non trong huyện...

Về phía Huyện ủy huyện Võ Nhai

1.Đ/c: Bùi Thị Sen – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Chủ HĐND huyện Võ Nhai.

2. Đ/c: Hà Văn Tự - Trưởng phòng Nội vụ huyện Võ Nhai

3. Đ/c: Hà Mạnh Cường – Trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai

4. Đ/c: Nguyễn Văn Bắc – GĐ Kho bạc Nhà nước Võ Nhai

5. Đ/c: Hoàng Thị Sinh – Chuyên viên Phòng GDĐT Võ Nhai;

Về phía Uỷ ban nhân dân xã:

1. Ông:  Lê Việt Bích – Bí thư đảng ủy xã Phú Thượng

2. Bà: Hoàng Như Hoa – Phó bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Phú Thượng;

3. Ông: Dương Đức Anh – Phó chủ tịch UBND xã Phú Thượng;

4. Ông Hoàng Anh Tuấn – Nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Thượng

Về phía Đại biểu:

1. Đại biểu các trường học

2. Đại biểu các công ty doanh nghiệp

- Khu du lịch Hang Phượng Hoàng

- Doanh nghiệp Hùng Ngọc

- Doanh nghiệp Hanh Hạnh

- Công ty chế biến thực phẩm Phượng Hoàng

3. Đại biểu các nhà cung cấp nhu yếu phẩm

4. Đại biểu các xóm

5. Đại biểu phụ huynh học sinh

Về phía nhà trường;

1. Bà: Trần Thị Linh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

2. Bà Lương Thi Huy – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;

3. Bà: Đào Thu Dũng – Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trong ngày hội này tập thể cán bộ, giáo viên, nhận viên nhà trường và các bé đã được các cấp lãnh đạo chúc mừng nhà trường.

Buổi “Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Phú Thượng đạt chuẩn quốc gia mức độ I, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)” diễn ra long trọng, không khí vui tưới phấn khởi, nhanh gọn, tạo niềm tin tưởng cho các bậc phụ huynh và động lực phấn đấu cho cô và trò trong năm học mới nhiều thành công!

Một số hình ảnh tại buổi lễ