Wednesday, 03/03/2021 - 03:26|

Sinh hoạt dưới cờ tháng 10 năm 2020

Lễ chào cờ ở trường Mầm non Phú Thượng

Chào cờ là việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm động lực thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ chuyên môn. Vì thế tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Thượng thực hiện sinh hoạt dưới cờ, hát Quốc ca vào thứ hai tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Tham dự buổi lễ chào cờ có Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong trường. Tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đều mặc đồng  phục quần sẫm màu, áo sơ mi trắng, đeo thẻ công chức. Nghi thức chào cờ được cô Lương Thị Huy – Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành, được thực hiện lúc 6h45’ sáng. Bài Quốc ca mở đầu cho buổi lễ chào cờ được toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên hát vang trong không khí trang nghiêm với cảm xúc tự hào, thiêng liêng nhất. Sau khi hát Quốc ca, tập thể giáo viên sẽ được nghe đồng chí Lương Thị Huy đánh giá công tác đã thực hiện tháng trước và triển khai công tác nhiệm vụ tháng tiếp theo, quán triệt tư tưởng, đạo đức, lối sống giản dị đúng với chuẩn mực của người giáo viên, nghiêm túc thực hiện theo nội quy quy chế trường học.