Saturday, 25/06/2022 - 23:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Thượng

Lễ kết nạp đảng viên năm 2018

Lễ kết nạp đảng viên năm 2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường Mầm non Phú Thượng          Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.
Ngày 5 tháng 11 năm 2018 được sự đồng ý của Đảng bộ Xã Phú Thượng. Chi bộ Mm Non Phú Thưng long trng t chc lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Kim Cúc- Giáo viên Trường Mầm Non Phú Thượng .
Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên. Tham dự lễ kết nạp có Đ/c Lê Việt BíchPhó Bí thư  thường trực Đảng ủy Xã Phú Thượng; Đ/c  Đặng Thị Hải Yến - Ủy viên BCH phụ trách khối giáo dục, Hiệu trưởng trường THCS Phú Thượng đến dự và toàn thể các Đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Phú Thượng.
        Căn cứ vào quyết định 1875-QĐ/HU ngày 11/10/2018 của Huyện ủy Võ Nhai về việc kết nạp Đảng viên. Được sự quan tâm của chi bộ Mầm Non Phú Thượng, Đảng ủy Xã Phú Thượng. Trải qua quá trình tu dưỡng rèn luyện của quần chúng Hoàng Thị Kim Cúc với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Tại buổi lễ kết nạp, Đ/c Trần Thị Linh- Bí Thư Chi Bộ thay mặt Chi bộ đã công bố và trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc.

Đ/c Trần Thị Linh- Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp cho đ/c Hoàng Thị Kim Cúc
           Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Hoàng Thị Kim Cúc đọc tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng sản

           Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Lê Việt BíchPhó Bí thư  thường trực Đảng ủy Xã Phú Thượng đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí dặn dò toàn chi bộ nói chung và đồng chí Cúc nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển Đảng viên. Tập thể phải luôn đoàn kết mới thắng lợi, phải mạnh dạn trong công tác tự phê bình và phê bình trong chi bộ. Là Đảng viên phải chấp hành mọi sự phân công của cấp trên giao cho, luôn gương mẫu, phấn đấu cả đời cho sự nghiệp của Đảng, luôn sáng kiến mô hình mới để chi bộ ngày càng đi lên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần đưa chi bộ phát triển vững mạnh hơn.


Đ/c Lê Việt BíchPhó Bí thư  thường trực Đảng ủy Xã Phú Thượng đến dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp.

         

Tại buổi lễ kệp nạp Đảng viên mới chi bộ trường đã trao quyết định đảng viên chính thức cho 5 Đồng chí:

1. Đ/c Lục Thị Thanh Huyền

2. Đ/c Lê Thị Hường

3. Đ/c Hoàng Thị Xoan

2. Đ/c Hứa Thị Chăm

2. Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm Non Phú Thượng kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp

vinh quang của Đảng.
 

Tác giả: admin
Nguồn:mnphuthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 243
Năm 2022 : 3.493
Bài tin liên quan