Sunday, 26/06/2022 - 00:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Thượng

Khai giảng năm học mới 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THƯỢNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05/9/2021, Trường Mm non Phú Thượng đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong trường.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Tuy không có những tiết mục văn nghệ sôi động như mọi năm, do thực hiện theo công văn chỉ đạo về phòng chống dịch Covid 19, đâu đó có sự tiếc nuối của các bậc phụ huynh vì không được xem con em mình biểu diễn văn nghệ nhưng thay vào đó là tình cảm yêu thương của các cô, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã đem đến cho các con và các bậc phụ huynh niềm tin và mong đợi với nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lương Thị Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. 

Sau phần giới thiệu, cô Đinh Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng.

Trong buổi lễ, nhà trường cùng lãnh đạo địa phương đã trao những phần thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Dương Đức Anh có bài phát biểu và có món quà chúc mừng nhà trường.

Cuối buổi lễ, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ban ngành lãnh đạo địa phương chia quà cho các cháu.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2021-2022 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Phú Thượng với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Công tác đo thân nhiệt với trẻ và phụ huynh khi vào trường

 

Đón trẻ 3 tuổi vào trường

 

Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Lãnh đạo địa phương về dự và tặng quà lưu niệm

Tác giả: admin
Nguồn:mnphuthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 244
Năm 2022 : 3.494
Bài tin liên quan