Tuesday, 26/10/2021 - 08:35|

Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của cấp học mầm non Huyện Võ Nhai

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂNKHAI NHIỆM VỤ

NĂM HỌC 2021-2022 ĐỐI VỚI GIÁO DỤC MẦM NON

Thực hiện theo cv số 517/PGDĐT; Võ Nhai, ngày 27 tháng 8 năm 2021: V/v triệu tập tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham gia Hội nghị trực tuyến chiều ngày 01/9/2021 có:

Đồng chí Hoàng Thị Huyền - Phó trưởng phòng giáo dục - phụ trách Giáo dục Mầm non – chủ trì

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Chinh - Chuyên viên (trưng tập) phòng giáo dục

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên của 20 trường Mầm non trong toàn huyện Võ Nhai.

Trường Mầm non Phú Thượng tổ chức tham gia Hội Nghị trực tuyến với tổng số cán bộ giáo viên trong trường là 26/26 đồng chí, trong đó 1/26 đồng chí dự Hội nghị tại Phòng giáo dục.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Chinh – chuyên viên phòng giáo dục làm công tác ổn định tổ chức và thông qua chương trình làm việc của Hội Nghị.

Tại Hội nghị toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của 20 trường được nghe đồng chí Hoàng Thị Huyền đã tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Chinh thông qua báo cáo tổng kết ngành học mầm non huyện Võ Nhai năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Toàn thể Hội Nghị cũng dành thời gian lắng nghe các bài tham luận của một số trường: đồng chí Vi Thị Hồi – hiệu trưởng mầm non Bình Long đọc tham luận của trường; đồng chí Nguyễn Thị  Mươi hiệu trưởng mầm non Dân Tiến đọc tham luận về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; đồng chí Vi Thị Hồng hiệu trưởng mầm non Trúc Mai đọc tham luận về công tác xây dựng tình đoàn kết trong đơn vị; đồng chí Ma Đình Hiểu phó hiệu trưởng mầm non Nghinh Tường đọc tham luận về công tác nâng cao hiệu quả trong công tác truyền thông. Sau bài tham luận của các trường là phần trao đổi, thảo luận về những khó khăn, thuận lợi của một số trường trong năm học 2021-2022, những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo các cơ sở GDMN phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng thực hiện nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDMN trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Phát biểu chỉ đạo tại cuối Hội nghị,  đồng chí Hoàng Thị Huyền  - Phó trưởng phòng GDĐT ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ CBQL và GVMN tại các địa phương, với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, yêu trẻ đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn của các CBQL và GVMN trong năm học 2020-2021. Để duy trì những kết quả đã đạt được và chuẩn bị tốt cho năm học 2021 - 2022, đồng chí yêu cầu các đơn vị chuẩn bị tốt ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trong tình hình phòng, chống dịch COVID-19; xây dựng kế hoạch huy động trẻ mầm non đến lớp, nhất là trẻ độ tuổi nhà trẻ; kế hoạch tổ chức trẻ ăn bán trú đảm bảo vừa tăng tỉ lệ trẻ tham gia bán trú, vừa nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần; không để xảy ra tình trạng bạo hành trẻ em trong cơ sở GDMN; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường; thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ giáo viên, nhân viên; Chuẩn bị tốt hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp; tổ chức tốt Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, cần phối hợp tốt với Công đoàn; không chia sẻ thông tin không chính thống trên mạng xã hội; chú trọng trong công tác làm báo cáo, minh chứng đánh giá ngoài. Cuối Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Huyền- phó trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai chúc toàn thể Hội nghị đạt nhiều thắng lợi trong năm học 2021-2022

Một số hình ảnh dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Trường Mầm non Phú Thượng

Năm 2021 : 3.048