Wednesday, 03/03/2021 - 03:26|

Hội nghị học tập nghị quyết trung ương 8 khóa XII

Ngày 11/12/2018 Ban chấp hành đảng bộ xã Phú Thượng tổ chức Hội nghị học tập nghị quyết trung ương 8 khóa XII của Đảng

HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI

CÁC NỘI DUNG HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

Sáng ngày 11/12/2018 tại nhà văn hóa xã Phú Thượng. Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các nội dung hội nghị trung ương 8 khóa XII của Đảng.

Đến dự với hội nghị gồm các Đ/c

1.  Đ/c Lê Định Tấn –UVBTVHU- GĐTTTC

2.  Đ/c Nguyễn Hồng Lam- BTTTĐU xã Phú Thượng

3.  Đ/c Lê Việt Bích- PBTTĐU xã Phú Thượng

4.  Các Đ/c Đảng viên thuộc khối hành chính sự nghiệp trực thuộc Đảng bộ xã, các Đ/c CB, GV, NV các trường trong địa bàn xã, các Đ/c Đảng viên thuộc 11 chi bộ khối nông thôn trực thuộc Đảng bộ xã cùng về dự.

Hội nghị được nghe:

- Đ/c Nguyễn Hồng Lam – BTTTĐU xã Phú Thượng khai mạc hội nghị, thông báo một số tình hình Đảng bộ xã Phú Thượng.

- Đ/c Lê Việt Bích – PBTTTĐU xã Phú Thượng thông qua hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

- Đ/c Lê Định Tấn- UVBTVHU- GĐTTCT triển khai các nội dung hội nghị trung ương 8 khóa XII của Đảng.

Các Đ/c cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Thượng đã tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc chú ý lắng nghe và viết bài thu hoạch đầy đủ.