Thứ tư, 03/03/2021 - 02:38|

Hội nghị CC,Vc,người lao động năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Ngày 25/09/2020 Trường Mầm non Phú Thượng long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Về dự với hội nghị có:

Đ/c Trần Thị Linh bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường;

Đ/c Lương Thị Huy phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường;

Đ/c Đào Thu Dũng phó hiệu trưởng- chủ tịch công đoàn nhà trường

Cùng 25/25 cán bộ giáo viên trong nhà trường đã có mặt đầy đủ.

- Đ/c Hoàng Thị Minh Thu ủy viên ban chấp hành công đoàn nhà trường tuyên bố lý do, ổn định tổ chức.

- Đ/c Đào Thu Dũng bầu ra ban thư ký hội nghị gồm đ/c: Nguyễn Ngọc Ánh, đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung.

- Đ/c Trần Thị Linh tuyên bố khai mạc hội nghị. Đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020- 2021.

- Đ/c Đào Thu Dũng đọc báo cáo quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường, báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Đ/c Ma Thị Thu Thiều đọc báo cáo công khai tài chính năm 2019-2020 và thông qua quy chế chi tiêu năm học 2020- 2021.

- Đ/c La Thị Na trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân.

Các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng thảo luận cho ý kiến với bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020- 2021.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân gồm 3 đ/c:

+ Đ/c La Thị Na Trưởng ban thanh tra nhân dân

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh ủy viên

+ Đ/c Hoàng Thị Hồng Thủy ủy viên

Với tinh thần làm việc khẩn trương và hiệu quả, hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Trường mầm non Phú Thượng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị