Wednesday, 03/03/2021 - 03:23|

Hoạt động chuyên đề Lần I năm học 2020-2021

Ngày 30/11/2020 Trường mầm non Phú Thương tổ chức chuyên đề lần I năm học 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THƯỢNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LẦN I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường mầm non Phú Thượng. Ngày 30/11/2020 Trường Mầm non Phú Thượng đã tổ chức thành công chuyên đề lần I với 5 hoạt động học trên các độ tuổi: Nhà trẻ 24-36 tháng, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi.

Nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động chuyên môn, hàng tháng bộ phận chuyên môn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo định kỳ nhằm đánh giá những kết quả đã làm được đồng thời phổ biến những điểm mới trong chuyên môn, tìm ra những tồn tại, hạn chế để rút kinh nghiệm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

Thông qua chuyên đề lần I các giáo viên của nhà trường đã được dự giờ trực tiếp, được trao đổi, đóng góp ý kiến vào các hoạt động học, đưa ra ý kiến để cho bạn bè đồng nghiệp học tập và chuyên môn nhà trường giải đáp những thắc mắc còn hạn chế về chuyên môn.

Kết thúc chuyên đề, 100% giáo viên đã nắm được phương pháp tổ chức các hoạt động cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi.

Để các buổi chuyên đề ngày càng đạt kết quả cao hơn trong nhà trường. Ban giám hiệu đã chỉ đạo Bộ phân chuyên môn thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các lớp thực hiện nghiêm túc chương trình, khuyến khích giáo viên sáng tạo linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ trên các hoạt động cũng như trong các chủ đề nhằm đảm bảo phát huy tính tích cực của trẻ. Đáp ứng được sự đổi mới của Giáo dục mầm non hiện nay./.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề