Sunday, 26/06/2022 - 00:09|

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2020

Triển khai nhiệm chuyên môn

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai và Phòng Giáo dục Đào tạo Võ Nhai về việc cho học sinh nghỉ hai ngày 07 và 08/02/2022 sau tết để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Sáng nay ngày 07/02/2022 tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Phú Thượng tổ chức gặp mặt đầu xuân.

Đ/C Đinh Thị Hiền – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 sau kì nghì tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, triển khai nhiệm vụ chuyên môn cụ thể quay video hướng dẫn học sinh học tập tại nhà. Sau khi lĩnh hội nhiệm vụ giáo viên, nhân viên nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh, tổ chức quay video hướng dẫn học sinh tự học ở nhà theo khối lớp gửi qua nhóm zalo cho phụ huynh và học sinh.

Hình ảnh Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Hình ảnh video khối Nhà trẻ

Hình ảnh video khối 3 tuổi

Hình ảnh video khối 4 tuổi