Tuesday, 26/10/2021 - 08:48|

Đại hội chi bộ Mầm non nhiệm kỳ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ MẦM NON PHÚ THƯỢNG NHIỆM KỲ 2020-2022

Trong không khí nhân dân cả nước ta mừng Đảng mừng xuân và hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc 2020-2025. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Phú Thượng về việc tổ chức Đại hội của Chi bộ. Ngày 14/02/2020, tại phòng Hội đồng trường Mầm non Phú Thượng, chi bộ Mầm non Phú Thượng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Như Hoa – UVTV ĐU xã, Phó chủ tịch UBND xã Phú Thượng; đồng chí Hà Văn Sơn – Bí thư Đoàn xã, Đảng viên phụ trách chi bộ; Dự Đại hội còn có các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ và 14 đồng chí Đảng viên chi bộ Mầm non.

Đại hội nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của trường Mầm non Phú Thượng, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; giữ ivững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn tổ dân phố; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh.Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ tổ bộ tổ 11 đã lãnh đạo các hoạt động của tổ dân phố và các chi hội đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đại hội cũng tham khảo, nghiên cứu Báo cáo chính trị của Đảng bộ xã trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, với những kết quả của nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 qua từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Đại hội đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng,nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 và dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ xã mọt cách sôi nổi. Đại hội đã có 03 ý kiến đóng góp và ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội  hết sức thiết thực đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hoàng Thị Như Hoa – UV ban thường vụ Đảng ủy xã, phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022: đồng chí Trần Thị Linh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Mầm non Phú Thượng nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Ban chi ủy chi bộ mới đã ra mắt Đại hội và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ, phát huy tốt những gì đã đạt được và khắc phục những hạn chế để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Năm 2021 : 3.048