Saturday, 25/06/2022 - 23:58|

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường mầm non Phú Thượng

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

tại Trường mầm non Phú Thượng

Cũng trong chiều ngày 18/2/2022 Tổ phản ứng nhanh Covid-19, bộ phận Y tế Trường Mầm non Phú Thượng đã tập huấn cho CBGVNV nhà trường về “Phòng chống Covid-19 tại trường học”. Tại buổi tập huấn Cán bộ phụ trách Y tế nhà trường đã nêu rất rõ những lưu ý trong các bước truy vết, lấy dịch hầu, test nhanh, cách ly f0, f1. Đặc biệt “Quy trình xử lý khi phát hiện học sinh nhiễm Covid-19 tại cơ sở giáo dục” và “Quy trình xử lý khi phát hiện người lao động nhiễm Covid-19 tại cơ sở giáo dục” theo công văn số 9038/SYT-NVY ngày 03/12/2021.

Sau khi được tập huấn và nghiên cứu tài liệu tập thể CBGVNV nhà trường đã nắm bắt được các biện pháp phòng chống dịch, quy trình xử lý và cách test nhanh để đáp ứng khi xảy ra dịch bênh tại cơ sở giáo dục đang công tác.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Nguồn:mnphuthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 3.493