Sunday, 26/06/2022 - 00:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Thượng

Công tác phát triển đảng tại cơ sở

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường Mầm non Phú Thượng

           

Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.
Ngày 27 tháng 8 năm 2021 được sự đồng ý của Đảng bộ Xã Phú Thượng. 

Chi bộ Mầm Non Phú Thượng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hồng Thủy- Giáo viên Trường Mầm Non Phú Thượng .
Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên. Tham dự lễ kết nạp có Đ/c Hoàng Mạnh Hải – Phó chủ tịch HĐND xã Phú Thượng đến dự và toàn thể các Đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Phú Thượng.
        Căn cứ vào quyết định 431-QĐ/HU ngày 10/8/2021 của Huyện ủy Võ Nhai về việc kết nạp Đảng viên. Được sự quan tâm của chi bộ Mầm Non Phú Thượng, Đảng ủy Xã Phú Thượng. Trải qua quá trình tu dưỡng rèn luyện của quần chúng Hoàng Thị Hồng Thủy với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.


Tại buổi lễ kết nạp, Đ/c Đinh Thị Hiền- Bí Thư Chi Bộ thay mặt Chi bộ đã công bố và trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Thị Hồng Thủy.

           Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Thủy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

 

 

Tác giả: admin
Nguồn:mnphuthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 244
Năm 2022 : 3.494
Bài tin liên quan