Tuesday, 26/10/2021 - 10:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Thượng

Công tác đón trẻ trở lại trường sau nghỉ dịch và Tết nguyên đán

Công tác đón trẻ trở lại trường sau đợt nghỉ Tết dài

Chiều ngày 26/02/2021 Trường mầm non Phú Thượng đã tổ chức họp hội đồng sư phạm trực tuyến để đánh giá hoạt động, tình hình trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh COVID-19 và kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

- Toàn thể CBGV,NV nhà trường đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh dịch tại lớp, trường và nơi cư trú. Đảm bảo an toàn trong dịp tết nguyên đán.

- Qua buổi họp đồng chí Trần Thị Linh - Hiệu trưởng nhà trường cũng quán triệt đến tất cả CBGV,NV tiếp tục phát huy những mặt đã làm tốt và tuyên truyền vận động người thân trong gia đình, địa phương nơi cư trú tiếp tục các biện pháp phòng chống COVID- 19 để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

- Giao nhân viên y tế phối hợp chuyên môn, giáo viên xây dựng kế hoạch, phương án để chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho trẻ quay trở lại trường học ngay khi có thông báo từ cấp trên.

- Giáo viên trên lớp cần chủ động dọn dẹp, vệ sinh khử khuẩn đồ dùng đồ chơi để đảm bảo điều kiện an toàn khi trẻ quay lại trường học sau khi nghỉ kéo dài.

Nhận được sự chỉ đạo của cấp trên nhà trường triển khai tới toàn thể CBGV,NV và cùng thực hiện các biện pháp để chuẩn bị cho các cháu đến trường ngay ngày đầu tháng 3/2021 được an toàn, ổn định.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chuẩn bị cho trẻ quay trở lại trường học

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: mnphuthuong.thainguyen.edu.vn
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 237
Năm 2021 : 3.049
Bài tin liên quan